• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 5%

109 Chuyện Kể Về Các Nàng Tiên

Mã sản phẩm: 8936046619888

Nhà cung cấp: First News Trí Việt

109 Chuyện Kể Về Các Nàng Tiên Thế giới cổ tích luôn là xứ sở diệu kỳ đối với trẻ thơ bởi ngoài vẻ lung linh muôn màu của nó, các câu chuyện cổ tích thường rất công bằng. Trong các truyện, những người siêng năng, khiêm tốn, những người xấu...
39.900₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

109 Chuyện Kể Về Các Nàng Tiên

Thế giới cổ tích luôn là xứ sở diệu kỳ đối với trẻ thơ bởi ngoài vẻ lung linh muôn màu của nó, các câu chuyện cổ tích thường rất công bằng. Trong các truyện, những người siêng năng, khiêm tốn, những người xấu số kém thông minh, thường được số phận đền bù và được người khác giúp đỡ. Những kẻ chây lười, tham lam, gian ác đều bị trừng trị.

109 truyện kể về các Nàng tiên sẽ đưa các em bước chân vào thế giới cổ tích muôn màu kỳ diệu của những nàng tiên tốt bụng và xinh đẹp tuyệt trần. Đó là những nàng tiên vô cùng quen thuộc qua lời kể của mẹ, của bà như Nàng tiên thứ chín, Nàng tiên Gạo... hay những nàng tiên trong các câu chuyện cổ đặc sắc và nổi tiếng thế giới như Nàng tiên cá, Ba bà tiên... Có những nàng tiên từ trên trời xuống trần gian để cứu giúp những người nghèo khổ, gặp khó khăn, hoạn nạn. Có những nàng tiên lại sống ngay bên cạnh ta để làm nhiều việc tốt cho đời.Những câu chuyện này sẽ chắp cánh cho ước mơ và gieo vào tâm hồn các em hạt giốn về tính lương thiện, lòng chính trực, tình yêu thương.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng