• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…

Chuyện Đông Chuyện Tây

Mã sản phẩm: SP1794

Nhà cung cấp: NXB Phụ nữ

Chuyện Đông Chuyện Tây Cuốn sách có cái tên rất dung dị, nhưng vô cùng hấp dẫn, bởi nó luôn gợi cho ta sự tò mò, muốn được khám phá: CHUYỆN ĐÔNG, CHUYỆN TÂY. Cuốn sách này cũng vậy thôi. Dù nhìn thoáng qua, nó có dáng vẻ như một cuốn sách...
89.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Chuyện Đông Chuyện Tây

Cuốn sách có cái tên rất dung dị, nhưng vô cùng hấp dẫn, bởi nó luôn gợi cho ta sự tò mò, muốn được khám phá: CHUYỆN ĐÔNG, CHUYỆN TÂY. Cuốn sách này cũng vậy thôi. Dù nhìn thoáng qua, nó có dáng vẻ như một cuốn sách giải trí. Chả có gì to tát. Ông chỉ kể ta nghe CHUYỆN ĐÔNG CHUYỆN TÂY. Vậy CHUYỆN ĐÔNG, CHUYỆN TÂY theo quan niệm của GS. NGND Nguyễn Lân Dũng là những chuyện gì?

Nhiều lắm. Mà cũng sinh động lắm. Có thể gọi nôm na là Đất và Người. Và như thế, cuốn sách có hai mảng chính. Ở phần đầu là những địa danh, những vùng đất trên thế giới mà ông có dịp đặt chân đến. Lần giở từng trang sách, mới biết GS. NGND Nguyễn Lân Dũng đi nhiều. Rất nhiều. Hầu như đến đâu, ông cũng viết. Có những trang viết chỉ là những ghi chép. Và như thế lại hay. Hay vì rất thật. Nó như một dạng nhật ký lộ trình: Hawall – Thiên đường Du lịch, Kỳ tích nông nghiệp của Hoa Kỳ, Đại học của Hoa Kỳ có gì mới, UTAH- một tiểu bang kỳ thú, Hồ muối ở UTAH, rồi Quận Cam, Mexico, rồi nước Nga, nước Đức, rồi Nhật Bản, Vương Quốc Bỉ, rồi Thượng Hải, Indonesia, Malaysia, Myanma…Không thể điểm hết được. 

Chuyện Đông Chuyện Tây là cuốn sách bổ ích và lý thú, đặc biệt là ở góc độ tư liệu. Vì thế mà tôi tin, rất tin cuốn sách sẽ được bạn đọc yêu thích. (Trần Đăng Khoa)


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng