• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 30%

365 Truyện kể cho bé trước khi đi ngủ

Mã sản phẩm: 8935068102279

Từng đêm, từng đêm bé lại gặp, những con vật xinh xắn, ngộ nghĩnh, thông minh và đáng yêu theo từng câu chuyện nhỏ. Theo dòng thời gian, qua từng thế giới đầy sắc màu thú vị, phiêu lưu. 365 truyện kể từng đêm, từng đêm ru bé vào...
45.500₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Từng đêm, từng đêm bé lại gặp, những con vật xinh xắn, ngộ nghĩnh, thông minh và đáng yêu theo từng câu chuyện nhỏ. Theo dòng thời gian, qua từng thế giới đầy sắc màu thú vị, phiêu lưu. 365 truyện kể từng đêm, từng đêm ru bé vào giấc ngủ và hãy để cho bé chọn lựa cùng bố mẹ đọc truyện nào trước nhé. Nào, mời bố mẹ và các bé bước vào thế giới những câu chuyện kỳ thú.

Đoạn trích :

Con cáo ranh ma

Đó là tôi, con cáo ranh ma nhất trong bọn thú vật. Tôi biết đánh lừa bọn chó săn đuổi bắt gà con. Tôi biết đánh lừa bọn chó săn đuổi theo tôi. Một lần, chúng suýt nữa tóm được tôi, nhưng tôi đã chui qua một thân cây chết. Thân gỗ quá chật mà bọn chó không chui đầu qua được.

Chúng bị kẹt lại ở một đầu và sủa như lũ ngốc. Nhưng tôi, ma lanh hơn đã thoát ra từ đầu kia và chúng không còn nhìn thấy tôi nữa.

Đen như một con quạ

Bọn quạ có màu đen như ban đêm.

Truyền thuyết kể lại rằng ngày xưa kia, lông chúng có nhiều màu. Đẹp và kiêu ngạo, bọn quạ bay lên thách thức cả mặt trời. Ánh sáng mặt trời đã thiêu lông chúng và bây giờ màu đen. Học hỏi sự khiêm tốn là một kinh nghiệm đau đớn đối với chúng. Nếu cậu không tin, hãy hỏi một con quạ.

Con sói đi nha sỹ

Một con sói đe dọa cả vùng này. Mỗi ngày nó lại ăn thịt một con dê hay một con lừa, hay cũng là một con lợn hay một con gà đi lạc. Nhưng nó không bao giờ đánh răng và thế là nó bị đau răng đến nỗi phải đi nha sỹ để chữa. Nha sỹ là một con lừa trẻ. Nó mới đến đây và không biết nhiều về con bệnh hung dữ này.

- Tôi sẽ làm anh ngủ, con lừa nói lạnh lùng.

Anh sẽ không cảm thấy đau đâu.

Người nha sỹ trẻ nhổ cẩn thận tất cả răng cửa của con thú dữ, mà khi tỉnh dậy nó không còn nguy hiểm cho bất cứ con gà nào.

Với 365 câu truyện sẽ đồng hành cùng các bé trong suốt 365 ngày trong năm.

Tổng công ty Sách Việt Nam trân trọng giới thiệu đến độc giả và các bé.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng